First Kiss And More

About First Kiss nhé :

Đầu tiên First kiss # vs kiss cam.

First Kiss ra đời năm 2014 do đạo diễn Tatia Plleva khởi xướng, được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt. First Kiss quay lại cảm xúc chân thật của các cặp đôi không quen biết, gặp lần đầu và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Với thông điệp ý nghĩa về tình yêu không biên giới giữa con người với con người, clip đã truyền tải đến người xem nguồn cảm hứng sống mới, giúp họ vượt qua nhiều rào cản xã hội để tìm đến tình yêu đích thực của đời mình.Trào lưu này khi về Việt Nam nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ mọi người. Lần lượt những clip Hà Nội First Kiss, Sài Gòn First Kiss gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Clip truyền tải đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ e ngại, ngượng ngùng cho đến ngọt ngào và say đắm.Nụ hôn đến từ những người không quen biết nghe qua tưởng chừng hoang đường, không an toàn nhưng thực chất nó lại là phép màu kết nối. Tuy nhiên, giá trị đó chỉ có thể có được khi những người tham gia có văn hóa và cái mà họ nghĩ đến là tình cảm con người chứ không phải bất cứ thứ tình cảm nào khác.

Dưới đây là 3 điều mà bạn có thể gặp ở nụ hôn đầu vs 1 người lạ :

1. Ẩm ướt

Nếu bạn chưa nghĩ đến điều này, thì đó là bởi kinh nghiệm về hôn của bạn chỉ đến từ những bộ phim lãng mạn như The Notebook, Twilight…, bạn chưa được cảm nhận nụ hôn thực sự. Nếu bạn khóa môi một ai đó, chắc chắn bạn sẽ kiểm chứng được rằng: nó thật sự rất ướt.

2. Sẽ là khoảnh khắc ngắn ngủi

Các bạn hẳn mê mệt bởi những nụ hôn tuyệt đẹp, thật lâu trong Chạng vạng hay Bạn gái tôi là chồn 9 đuôi… Teen cũng muốn mình được hôn dài bất tận như thế. Nhưng với first kiss, nó chẳng lâu như phim ảnh đâu. Không có gì sai với một nụ hôn đầu tiên ngắn nhưng ngọt ngào. Nụ hôn bất ngờ sẽ khiến bạn lâng lâng trong nhiều giờ, có khi nhiều ngày nữa đấy.

3. Bạn có thể sợ làm sai

Mình làm như vậy có đúng hay không? Người ấy có cười sự vụng về của mình?... Đừng lo ngại vì điều này trong lần kiss đầu tiên. Những nụ hôn đến từ trái tim chứ không đến từ bộ não, vì thế, cứ happy trong giây phút này và bỏ qua những ý nghĩ tiêu cực kia đi nhé!

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=3kXFmA7GPSc&feature=share

By: Huy Tung1 | 3 weeks ago